CÔNG NGHỆ XÓA NHĂN NÂNG CƠ HIFU VÀ RF KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về công nghệ xóa nhăn nâng cơ bằng công nghê HIFU hay công nghệ xóa nhăn – trẻ hóa da bằng sóng RF.

Vậy 2 công nghệ này khác nhau như thế nào? Có gì đặc biệt giữa công nghệ HIFU và RF. Sau bài viết này Jeju Spa tin chắc bạn sẽ hiểu rõ công dụng của từng công nghệ và chọn lựa công nghệ tốt nhất cho bạn kế hoạch làm đẹp của mình.

Công nghệ HIFU là gì?

Công nghệ HIFU viết tắt của từ High Intensity Focused Ultrasound, được gọi là công nghệ sống siêu âm hội tụ. Đây là công nghệ điều trị xóa nhăn – nâng cơ tiên tiến sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2MHz và mức nhiệt độ lý tưởng (60 – 70 độ C) tác động đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt tới tận tầng bì của da vớ độ sâu tốt nhất (3-4,5mm).

Sau khi đi sâu tới tận tầng hạ bì, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ phát tán năng lượng làm săn chắc các mô, cơ đã bị chùng nhão, chảy xệ. Từ đó, các nếp nhăn, rãnh nhăn trên da sẽ được làm đầy, những vùng da chảy xệ như gò má, nọng cằm… sẽ được nâng lên thon gọn mà không hề gây ra sự bỏng rát hay tổn thương nào cho da.

Công nghệ RF là gì?

Công nghệ sóng RF viết tắt của cụm từ Radio Frequency (tần số vô tuyến). Trong ngành thẩm mỹ, sóng RF là một dạng năng lượng giúp điều trị lão hóa da mà không cần qua phẫu thuật như giúp xóa nhăn, căng da mặt, thu hẹp lỗ chân lông, tái tạo Collagen cho da. Ngoài ra, sóng RF được ứng dụng trong các liệu trình điều trị giảm béo…

Sóng RF ứng dụng trong các liệu trình điều trị xóa nhăn. Nguồn năng lượng sóng RF với mức nhiệt lý tưởng từ 50-60 độ C, khi đó sóng tác động trực tiếp vào tầng trung bì – nơi tập trung nhiều collagen và elastin nhất nhằm tái cấu trúc lại các sợi collagen bị đứt gãy, đồng thời kích thích làn da sản sinh collagen tự nhiên cho cơ thể. Khi đó, cấu trúc nền của da được nâng đỡ, làn da của bạn sẽ được cải thiện trẻ hóa đáng kể, không còn hiện tượng nhăn nheo, chùng nhão nữa.

 

Tin tức liên quan

Có nên lấy nhân mụn hay không?

NÂNG CƠ MẶT TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ HIFU