Bí mật của sự thư giãn

Toàn bộ hệ thống các phòng trị liệu thẩm mỹ tại Jeju Spa đều đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế với các sản phẩm thảo dược tự nhiên sạch 100% cùng quy trình vô trùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho quý khách hàng.

Thỏa mãn khách hàng

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên Uy tín của Jeju Spa chính là đội ngũ nhân viên vật lý trị liệu, cố vấn chuyên gia thẩm mỹ, cùng với nguồn dược mỹ phẩm cao cấp từ các thương hiệu của Hàn Quốc.

Thư giãn. Không còn vượt quá ngân sách của bạn

HÃY TRẢI NGHIỆM NHỮNG BÍ MẬT CỦA THƯ GIÃN.

CHĂM SÓC DA MẶT

Chăm sóc da mặt với nguyên liệu từ thiên nhiên rất tốt cho da. Với phương pháp của Jeju Spa sẽ giúp làn da của bạn trở nên khỏe và trắng mịn hơn ngay sau liệu trình đầu tiên.

Chi tiết & giá dịch vụ

MASSAGE THƯ GIÃN

Đau nhức ở cổ, vai hay 1 phần của cơ thể thường xảy ra với các bạn làm văn phòng. Hãy trải nghiệm các liệu trình massage thư giãn tại Jeju Spa để giảm đau nhức.

Chi tiết & giá dịch vụ

CHĂM SÓC DA MẶT THƯ GIÃN

Jeju Spa với dịch vụ chăm sóc da mặt phong phú, phù hợp với mọi loại da, được thực hiện theo quy trình chuẩn, liệu pháp chăm sóc da chuyên biệt, giúp duy trì một làn da tươi sáng, rạng ngời.

Chi tiết & giá dịch vụ

TẮM TRẮNG PHI THUYỀN

Tắm trắng Phi thuyền là phương pháp đã được thử nghiệm và chứng nhận an toàn của Bộ Y tế, Tắm trắng phi thuyền thích hợp với hầu hết các đối tượng có độ tuổi từ 15 trở lên.

Chi tiết & giá dịch vụ

COMBO ĐẢO TRÀ XANH CHỈ VỚI 219K

Với Combo Đảo Trà Xanh của Jeju Spa, bạn sẽ trải nghiệm với các dịch vụ như: Gội đầu thảo dược, Massage body thư giãn, Rửa mặt & đắp mặt nạ thiên nhiên.

Chi tiết & giá dịch vụ

COMBO ĐẢO TRÀ XANH CHỈ VỚI 109K

Với Combo Đảo Trà Xanh của Jeju Spa, bạn sẽ trải nghiệm với các dịch vụ như: Gội đầu thảo dược, Ủ tóc Karatin/Collagen, Rửa mặt & Đắp mặt nạ thiên nhiên

Chi tiết & giá dịch vụ

COMBO HOA ANH ĐÀO CHỈ VỚI 320K

Phun xăm thẩm mỹ là một trào lưu chưa bao giờ hết “hot” trong những năm gần đây. Việc sở hữu một đôi môi quyến rũ, cặp chân mày cân đói hay mĩ mắt cong vút,…

Chi tiết & giá dịch vụ

Hãy trải nghiệm những bí mật của thư giãn.

HÃY TRẢI NGHIỆM NHỮNG BÍ MẬT CỦA THƯ GIÃN.

Joanna Wang

Chuyên viên massage
Với tôi sự hài lòng của khách hàng vừa là công việc và là niềm vui cuộc sống

Phượng Hà

Chuyên gia về da
Tôi cho rằng sắc đẹp và sức khỏe sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời và giúp bạn tự tin trong cuộc sống

Công Hưng

Chuyên gia về da
Tôi vui khi tôi mang đến niềm vui cho bạn. hãy đến với chúng tôi để có làn da khỏe mạnh